ดูThe Mask Singer 5 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 6 มกราคม 2017 12:00 am


กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงและหน้ากากอย่างรายการ The Mask Singer โดยรายกร The Mask Singer ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2560 โดยรายการในค่ำคืนนี้เปิดศักราชความว้าวของวงการหน้ากากนักสืบกับการชิงชัยในรอบรองชนะเลิศ ของกรุ๊ป B ของหน้ากากที่หลายคนหลงรักโดยไม่เห็นหน้า ระหว่าง 2 คู่ดังต่อไปนี้โดยคู่ที่ 1 เป็นการปะทะประชันกันระหว่างหน้ากากอีกาดำที่ต้องมาต่อกรกันกับหน้ากากผัดไทยและคู่ที่ 2 ของรายการซึ่งก็คือหน้ากากเทวดาต้องมาชนกันกับหน้ากากหมูป่าซึ่งใครจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และ หน้ากากคนใดจะถูกเปิดออกต้องมาติดตามรับชมความสนุกสนานที่ว่านี้กัน
สำหรับผลการแข่งขัน รอบล่าสุด รอบ Semi Final Group C ที่ผ่านมานั้น หน้ากากเพชร ผ่านเข้ารอบ ส่วนหน้ากากเจ้าชายก็คือ ดาว ขำมินและอีกคู่หนึ่งก็คือหน้ากากอียิปต์เป็นผู้ผ่านเข้ารอบส่วนหน้ากากหน้ากากแม่มดที่ตกรอบนั้นก็คือ นักร้องเสียงดี สุนารี ราชสีมา ครับ
ความสนุกสนานทั้งหมดทั้งมวลที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันในรายการ The Mask Singer Thailand เดอะ แมสค์ ซิงเกอร์ หน้ากากนักร้อง รายการที่ใช้หูมากกว่าตาดู คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ