ดูThe Mask Singer 2 4 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 4 พฤษภาคม 2017 11:11 pm


มาแล้วครับมาแล้วกับรายการเกมโชว์ หน้ากากและเสียงเพลงที่ดังจนต้องมีซีซั่น 2 อย่างรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 2 ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับ
ในสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันในรอบ Semi Final ของกลุ่ม A และการกลับมาของดีเจนุ้ย กับ ซาร่า รวมไปถึงกรรมการท่านอื่นๆ อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา, ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, เสนาหอย และตั๊ก ศิริพร ซึ่งคู่แข่งขันที่จะเจอกันก็คือหน้ากากซาลาเปาที่ต้องเจอกับหน้ากากดอกไม้โดยหน้ากากซาลาเปา มาในเพลง ผิดที่ไว้ใจ ของ Silly Fools ส่วนหน้ากากดอกไม้ ไม่แน่ใจว่านางร้องเพลง ห่วงใย ของเบิร์ด ธงไชยหรือเปล่า แต่ใส่พลังเสียงแบบเต็มที่เลย
ส่วนอีกคู่หน้ากากลิงเผือกปะทะกันกับหน้ากากไก่ฟ้าโดยหน้ากากลิงเผือกมาในเพลงล่องเรือหารัก ของยอดรัก สลักใจ ส่วนหน้ากากไก่ฟ้า ร้องเพลงจีน Goodbye Kiss (Wen Bie) ของ Jacky Cheung
เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันในคืนนี้ครับว่าหน้ากากใดจะเข้ารอบปิดหน้าและหน้ากากใดจะพ่ายแพ้จนต้องถอดให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ “The Mask Singer” หน้ากากนักร้องคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1


The Mask Singer ช่วงที่ 2


The Mask Singer ช่วงที่ 3


The Mask Singer ช่วงที่ 4


The Mask Singer ช่วงที่ 5


The Mask Singer ช่วงที่ 6


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ