ดูThe Mask Singer 2 27 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 27 เมษายน 2017 9:07 pm


มาถึงตอนที่ 4 สัปดาห์ที่ 4 กันแล้วครับกับซีซั่นที่ 2 ของรายการเกมโชว์ที่มีหน้ากากและเสียงร้องเป็นเครื่องมือในการแข่งขันอย่างรายการ The Mask Singer Thailand Season 2 โดยรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากากประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบสนุกสนานเหมือนดังเช่นเคย
ในสัปดาห์นี้นั้นยังคงเป็นการแข่งขันของนักร้องหน้ากากในกรุ๊ป B อีก 4 คนซึ่งก็ได้แก่หน้ากากเงาะป่า, หน้ากากหงส์ดำ, หน้ากากอีกาเผือกและหน้ากากน้อยหน่า โดยทั้งสี่คน 4 หน้ากากนี้จะนำเอาเพลงที่ตนเองคิดว่าถนัดและไม่มีใครจำได้มาร้องซึ่งเราองต้องมาดูกันครับว่า 2 ใน 4 หน้ากากนี้หน้ากากใดจะผ่านเข้ารอบและหน้ากากใดจะต้องตกรอบและเผยให้เห็นถึงใบหน้าที่แท้จริงว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นดารา นักแสดง หรือนักร้อง
ดังนั้นเรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะโดนถอดหน้ากากและรายการในอาทิตย์นี้จะมีความฮามากมายจากเหล่าคณะกรรมการมากน้อย แค่ไหน อย่างไร ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากากประเทศไทย ซีซั่น 2 คืนนี้ทางช่อง Workpoin TV เวลาเดิมเหมือนดังเช่นเคยครับผม มารับชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ

ดู ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ