ดูThe Mask Singer (ตอนที่ 2) วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 25 พฤศจิกายน 2016 3:48 pm


เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับรายการเกมส์โชว์รูปแบบใหม่จากค่าย Workpoint TV อย่างรายการ The mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่แม้ว่าจะออกอากาศไปได้เพียงแค่ตอนเดียวก็สร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงฮาได้แบบเต็มพิกัดและในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559 นี้ รายการ The Masak Singer หน้ากากนักร้องจะออกอากาสให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 ที่รับรองได้เลยครับสนุกสนานและฮากว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
สำหรับไอไลท์ของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องในค่ำคืนนี้นั้นยังคงต่อเนื่องมาจากสัปดาห์แรกที่นอกจาก 2 ศิลปินดารา อย่าง จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม (หน้ากากฟินิกซ์) กับ สุเมธ องอาจ (หน้ากากโพนี่) แล้วยังจะมีนักร้องศิลปินของไทยอีกหลายท่านที่จะมาเซอร์ไพร์สท่านผู้ชม รวมทั้ง ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากาก หน้ากากแมวตาเดียว กับ หน้ากากน้ำพริกหมู ที่ได้ผ่านเข้ารอบไปแล้วในกลุ่ม A
และในสัปดาห์นี้เราจะสนุกสนานกันต่อ กับเหล่าบรรดาหน้ากากอีก 4 ท่านในกลุ่ม B ดังนี้ได้แก่หน้ากากผัดไทย, หน้ากากพยาบาล, หน้ากากอีกาดำและหน้ากากสาวน้อยซึ่งกติกาการแข่งขัน The Mask Singer Thailand มีดังนี้
1. มีหน้ากากนักร้องทั้งหมด 24 คนภายใต้ 24 หน้ากาก
2. จะแบ่งการแข่งขันร้องเพลงออกเป็น 3 กรุ๊ป A/B/C (กรุ๊ปละ 8 คน)
3. ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะมาจากคะแนนโหวตของคณะกรรมการ และคนในสตูดิโอ ซึ่งผู้ได้คะแนนโหวตมากกว่าจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปส่วนผู้ที่คะแนนน้อยกว่าจะต้องเป็นผู้ถอดหน้ากาก
รายการ The mask Singer หน้ากากนักร้อง จะสนุกสนานแค่ไหนต้องติดตามรับชมได้ครับคืนนี้

ดูThe Mask Singer ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
The Mask Singerชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ