ดูThe Mask Singer (รอบ Final) วันที่ 23 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 23 มีนาคม 2017 9:49 pm


ในที่สุดก็ดำเนินเดินทางมาถึงตอนจบของซีซั่นแรกกันแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์ เสียงเพลงและหน้ากากที่ดังที่สุดอยู่ในขณะนี้อย่างรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากาก โดยรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากาก ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในรอบ Final
เดินทางมาถึงรอบตัดสิน Champ of the champ แชมป์ของแชมป์ ระหว่าง หน้ากากทุเรียน vs หน้ากากอีกาดำซึ่งในสัปดาห์ที่แล้วหน้ากากทุเรียนเองได้บอกให้กรรมการรีบๆทายให้ถูก เพราะตนเองนั้นอยากที่จะเปิดหน้าจะแย่อยู่แล้ว แถมยังฝากไปบอกถึงหน้ากากอีกา ให้เตรียมตัวไว้ดีๆ เพราะหน้ากากทุเรียนนั้นไม่ได้มาเล่นๆ เดี๋ยวจะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซึ่งในรอบสุดท้าย สำหรับการพบกันของหน้ากากทุเรียนกับหน้ากากอีกาดำนี้ทางเวิร์คพอยท์เองจะทำการถ่ายทอดสดโดยที่กติกาของในรอบนี้นั้นผู้ชนะจะมาจากการโหวตของคนดูทั่วประเทศ
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันกับการจบซีซั่นแรกของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องครับว่าใครกันแน่จะได้เป็นแชมป์ของซีซั่นนี้ซึ่งไม่ว่าหน้ากากทุเรียนหรือหน้ากากอีกาดำจะชนะ เราเองก็จะได้รุ้แล้วครับว่าทั้งสองคนนั้นเป็นใครภายใต้หน้ากากที่ปิดบังเอาไว้

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1


The Mask Singer ช่วงที่ 2


The Mask Singer ช่วงที่ 3


The Mask Singer ช่วงที่ 4


The Mask Singer ช่วงที่ 5


The Mask Singer ช่วงที่ 6


The Mask Singer ช่วงที่ 7ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ