ดูThe Mask Singer 23 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 23 กุมภาพันธ์ 2017 10:03 pm


วันนี้ เวลานี้เชื่อว่าคงไม่มีใครที่จะไม่รอคอยที่จะรับชมรายการเกมโชวฺ นักร้อง เสียงเพลงและหน้ากากที่มีความสัมพันธ์กันอย่างรายการ The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากาก โดยรายการ The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากากประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบเต็มๆ ชนิดที่รียกว่าจะไม่กล้าเปลี่ยนช่องอย่างแน่นอนครับ
ในสัปดาห์นี้จะเข้าสู่รอบ Final ของกลุ่ม C ซึ่งใครจะเป็นผู้ชนะเข้ารอบสุดท้าย ระหว่าง หน้ากากโดรน VS หน้ากากมังกร บนเวทีของการแสดงออกทางด้านความรักและโรแมนติค อาจอาบไปด้วยยาพิษซึ่งเส้นทางในรอบ Semi Final ของทั้งคู่นั้นหน้ากากโดรน ผ่านเข้ารอบ ชนะคะแนน หน้ากากอียิปต์, หน้ากากเจ้าหญิงส่วนหน้ากากมังกรเองก็ผ่านเข้ารอบ ชนะคะแนน หน้ากากเพชร,หน้ากากดำน้ำ
งานนี้จะฮาหรือจะซวย เมื่องานนี้พี่ป๋อง กพล ทองพลับ มั่นใจ ว่าหน้ากากโดรนคือ แอนดี้ เขมพิมุก ถ้าไม่ใช่พี่ป๋องลั่นท้าให้ทุกคนในนั้นกระทืบตัวเองได้เลย ส่วนคุณ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ อีกหนึ่งกรรมการนั้นก็รับคำท้าจะไปยืนตรงหน้าพี่ป๋องเป็นคนแรกตอนโดรนถอดหน้ากาก
เรื่องราวความสนุกสนานมากมายทั้งหมด ทั้งมวลที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนใน The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากาก คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ