ดูThe Mask Singer 22 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 22 ธันวาคม 2016 10:03 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์ร้องเพลงใส่หน้ากากอย่าง “The Mask Singer” หน้ากากนักร้องโดยรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 6
สำหรับเนื้อหาหรือไฮไลท์ของรายการในตอนนี้นั้นเป็นตอนของกลุ่มที่ 3 ที่ถัดมาจากกรุ๊ป A และ B ซึ่งก็คือกรุ๊ป C ซึ่งรายการ The Mask Singer ในวันนี้นั้นจะมี 4 หน้ากากประหลาดๆ มาแข่งขันกันจำนวนทั้งสิ้น 4 คนแต่ละคนก็จะจับคู่กันร้องเพลงและให้เหล่ากูรูของเราทายก่อนที่จะใช้เสียงโหวตจากคุณผู้ชมในห้องส่งว่าจะให้หน้ากากคนไหนเข้ารอบไปเชือดเฉือนกันในสัปดาห์หน้าและหน้ากากคนไหนที่จะตกรอบและต้องเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงให้ทุกคนในห้องส่ง ผู้เชี่ยวชาญและคุณผู้ชมทางบ้านได้เห็นกันครับว่าพวกเขาหรือเธอนั้นเป็นใครมาจากไหน
มาร่วมรับชมและร่วมทายไปพร้อมๆ กันครับกับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV เหมือนดังเช่นเคยครับรับรองได้ว่าสนุกสนานเหมือนกับ 5 ตอน 5 สัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอนครับและขอบอกเลยครับว่าถ้าหากพลาดการรับชมแล้วนั้นจะต้องเสียใจกันไปจนวันตายเลยทีเดียวเชียวล่ะครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singerชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ