ดูThe Mask Singer 16 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 16 มีนาคม 2017 10:07 pm


ช่วงเวลาแห่งการรอคอยมาถึงแล้วครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียเพลงที่สนุกสนานที่สุดในตอนนี้อย่าง “The Mask Singer” นักร้องหน้ากาก โดยรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากากประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 18 ซึ่งเป็นตอนการชิงแชมป์ในรอบ Final ของอีกหนึ่งคู่ที่เหลือครับ
ผลการแข่งขันสัปดาห์ที่แล้ว หน้ากากอีกาดำผ่านเข้ารอบ Champ Of The Champ โดยผุ้ที่โดนกระชากหน้ากากก็คือหน้ากากมังกรซึ่งเป็น ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีที่เป็นอดีตนางสาาวไทย ปี พ.ศ. 2543นั่นเองครับและในคืนวันพฤหัสบดีนี้ เราเองจะได้พบกับคู่ที่สองในรอบแชมป์ชนแชมป์ ระหว่างหน้ากากทุเรียนที่เป็นแชมป์กลุ่มเอต้องมาพบเจอและปะทะกันกับหน้ากากจิงโจ้ที่เป็นแชมป์กลุ่มดี หากใครชนะจะเข้าไปชิงกับหน้ากากอีกาดำในสัปดาห์ต่อไปโดยในวันนี้ยังคงมีกรรมการทั้ง 7 คนมาร่วมลุ้นและวิเคราะห์กันกับซึ่งก็ได้แก่ป๋าเต็ด ยุทธนา, ตั๊ก ศิริพร, ครูอ้วน มณีนุช, นุ้ย ธนวัฒน์, เสนาหอย, หนึ่ง จักรวาล, โก๊ะตี๋ ผีน่ารัก ครับผม
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าในวันนี้หน้ากากทุกเรียนหรือหน้ากากจิงโจ้จะเป็นฝ่ายได้ชิงแชมป์กับหน้ากากอีกาดำที่ไปรออยู่ก่อนหน้าแล้วในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1


The Mask Singer ช่วงที่ 2


The Mask Singer ช่วงที่ 3


The Mask Singer ช่วงที่ 4


The Mask Singer ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ