ดูThe Mask Singer 2 15 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 15 มิถุนายน 2017 9:21 pm


มาถึงสัปดาห์ที่ 11 กันแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงและหน้ากากที่สนุกสนานมากมายอย่าง “The Mask Singer นักร้องหน้ากากซีซั่น 2” โดยรายการนักร้องหน้ากากซีซั่น 2 ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดครับเพราะถึงการแข่งขันกันใน Group D หรือกลุ่มดีในชุดสุดท้ายนั่นเอง
ในสัปดาห์นี้รอบนี้ยังคงอยู่กับ 4 หน้ากากสุดท้ายของกลุ่ม D อันได้แก่หน้ากากอัศวิน หน้ากากหมอนข้าง หน้ากากซูโม่ และหน้ากากเห็ด เพื่อหาผู้ผ่านเข้ารอบ Semi Final อีก 2 คนและ กระชากหน้ากาก 2 คน
ส่วนผลคะแนน Group D ในวันพฤหัสบดีที่แล้วนั้นหน้ากากซามูไร ผ่านเข้ารอบ Semi Final Group D โดยก่อนไปฝากคำพูดทิ้งท้าย ไม่มีใครต่อกรข้าได้ ไม่มีใครปราบข้าได้, หน้ากากปะการัง ผ่านเข้ารอบ Semi Final Group Dส่วนคนที่ตกรอบสองหน้ากากก็ได้แก่หน้ากากมังคุด ซึ่งก็คือตุ๊ยตุ่ย พุทธชาดส่วนหน้ากากเข็มทิศ คือคุณแสตมป์ อภิวัชร์ นั่นเอง
ความสนุกสนานในค่ำคืนนี้จะสนุกสนานแค่ไหนและมันเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการเกมดชว์ที่สนุกสนานมากมายในตอนนี้อย่าง “The Mask Singer นักร้องหน้ากากซีซั่น 2” โดยรายการนักร้องหน้ากากซีซั่น 2 คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ