ดูThe Mask Singer 2 1 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 1 มิถุนายน 2017 11:09 pm


ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 กันแล้วครับกับรายการเกมโชว์แก่งหน้ากากและเสียงเพลงที่สนุกสนานมากมายที่สุดในสามโลก ณ เวลานี้อย่าง “The Mask Singer” หน้ากากนักร้องซีซั่น 2 โดยละคร The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 2 ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560 นี้บอกเลยครับว่าอย่าพลาดอย่างเด็ดขาดครับ
สำหรับไฮไลท์และเรื่องราวในสัปดาห์นี้นั้นก้าวเข้าสู่รอบ semi Final ของ Group C หรือกลุ่ม C ซึ่ง 4 แชมป์จาก 2 สัปดาห์ที่แล้วในกลุ่ม C ต้องมาต่อสู้ฟาดฟันและดวลกันทางเสียงเพลง เพื่อที่จะต้องแย่งตั๋ว 2 ใบสุดท้ายในรอบ Semi Final ของกลุ่ม โดยผุ้ที่จะมาชิงชัยชนะกันในวันนี้ได้แก่หน้ากากกวางมูส, หน้ากากเต่า, หน้ากากสิงโต, หน้ากากหอยนางรม ซึ่งในนี้จะมีเพียงแค่ 2 คน 2 หน้ากากเท่านั้นที่เข้ารอบในขณะที่อีก 2 หน้ากากที่เหลือต้องพ่ายแพ้และต้องเปิดหน้ากากเผยโฉมหน้าที่แท้จริงโดยมีคณะกรรมการประจำสัปดาห์อย่าง ครูอ้วน, นุ้ย ธนวัฒน์, หนึ่ง จักรวาล, เสนาหอย, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ป๋าเต็ด ยุทธนา, ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา คอยร่วมกันค้นหาและทาย
เรื่องราวความสนุกสนานทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับ “The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 2” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ