ดูThe Face Men Thailand (ตอนที่ 1 ตอนแรก) 29 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Men Thailand — 29 กรกฎาคม 2017

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียนะครับกับรายการเรียลลิตี้โชว์ที่หนุ่มๆ สาวๆ ติดตามเพื่อรอชมกันมากที่สุดอย่าง “The Face Men Thailand” ที่การันตีผลงานที่ผ่านมาโดยรายการ “The Face Thailand” โดยรายการ “The Face Men Thailand” ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
หลังจากที่มีการคัดเลือกกันมาเป็นเวลานานก็ถึงเวลาที่หนุ่มหล่อที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเข้าสู่รอบ Final ของการคัดเลือกอีกทีแบบออกรายการเพื่อค้นหาหนุ่มหล่อที่จะเป็น The Face Men คนแรกของประเทศไทย
สำหรับไฮไลท์ของการคัดเลือกในวันนี้อยู่ที่ตัวเมนเตอร์ทั้ง 3 ครับเพราะหนึ่งใน 3 เมนเตอร์ของ The Face Men Thailand นั้นมีดีกรีเป็นถึงเมนเตอร์ The Face มาก่อนหลายซีซั่นอย่าง “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ส่วนอีก 2 เมนเจอร์ของเราก็ไม่น้อยหน้านั่นก็คือ “หมู อาซาว่า” และหนุ่มหล่อวัยรุ่นอย่าง “พีท พชร” ซึ่งเราต้องมาดูกะนครับว่าเมนเตอร์ทั้งสามนั้นจะเก่งกาจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนส่วนผู้ประกวดคัดเลือกแต่ละคนจะแซบน้ำลายหยดกันหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ “The Face Men Thailand” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Face Men Thailand ช่วงที่ 1


The Face Men Thailand ช่วงที่ 2


The Face Men Thailand ช่วงที่ 3


The Face Men Thailand ช่วงที่ 4


The Face Men Thailand ช่วงที่ 5


The Face Men Thailand ช่วงที่ 6


The Face Men Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ