ดูThe Face Men Thailand (ตอนที่ 5) 26 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Men Thailand — 26 สิงหาคม 2017

มาแล้วครับกับรายการเรียลลิตี้โชว์ที่ดังที่สุด ณ ตอนนี้อย่างรายการ “The Face Men Thailand Season 1” โดยรายการ “The Face Men Thailand Season 1” ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ 26 สิงหาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานกับภารกิจหล่อๆ สำหรับผู้ชายมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนเคย
สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Face Men Thailand Season 1 เย็นนี้นั้นเหมือนเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ในสัปดาห์ที่แล้วพี่ลูกเกดตัดสินใจไม่เอาใครออกจากการแข่งขันแต่ทว่าในวันนี้นั้นมันอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกเพราะการกระทำอันแสนจะเด้กของเมนเตอร์พีชทำให้เมนเตอร์ลุกเกดถึงกับประกาศว่าไม่น่าจัดสินใจผิดเอาลูกทีมของเมนเตอร์พีชเอาไว้ดังนั้นจึงต้องจับตาว่าในวันนี้ทีมของเมนเตอร์ลูกเกดจะชนะไหมและทีมของเมนเตอร์พีชจะโดนเขี่ยตามแรงอาฆาตหรือเปล่า
ในสัปดาห์นี้มันก็จะฮาหน่อย ๆ เมื่อบรรดา The Face Men ที่เหลือต้องออกอาการสาวแตกกันหมดเพราะต้องรับบทเป็นพริตตี้ โดยในภารกิจนี้ฟิลลิปอินเนอร์มาเต็มส่วนมาสเตอร์คลาสยิ่งแล้วใหญ่เพราะหนุ่มทั้งหลายต้องมา ถอด ถอด ถอด ต่อหน้าเมนเตอร์เพื่อตัดสินว่าทีมใครจะชนะโดยเราต้องมาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับ “The Face Men Thailand Season 1” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดู ย้อนหลัง

The Face Men Thailand ช่วงที่ 1


The Face Men Thailand ช่วงที่ 2


The Face Men Thailand ช่วงที่ 3


The Face Men Thailand ช่วงที่ 4


The Face Men Thailand ช่วงที่ 5


The Face Men Thailand ช่วงที่ 6


The Face Men Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ