ดูThe Face Men Thailand (ตอนที่ 6) 2 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

The Face Men Thailand — 2 กันยายน 2017

ก้าวเข้าสู่ตอนที่ 6 สัปดาห์ที่ 5 ของรายการเรียลลิตี้โชว์แนวใหม่ของไทยที่ดังไกลถึงต่างแดนอย่าง “The Face Men Thailand Season 1” กันแล้วนะครับโดยรายการ “The Face Men Thailand Season 1” ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 นี้บอกเลยครับว่ามีความสนุกสนานและน่าติดตามเป็นอย่างมาก
สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Face Men Thailand ในวันนี้นั้นสนุกทุกช่วงเลยครับเพราะบรรดา The Face Men ที่เหลืออยู่ทุกคนต้องเตรียมตัวมาเดินแบบในธีมแนวยุคโรมัน ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้โจเซฟเองดูเหมือนว่าจะได้เปรียบเพราะเขานั้นดูเป็นจูเลียสซีซ่าร์มากเลยนอกจากนี้รายการ“The Face Men Thailand Season 1” ยังมีความเข้มข้นถึงขั้นดุเดือดแน่ ๆ ครับเมื่ออยู่ๆ เมนเทอร์ลูกเกดถึงกับต้องผลักอกและตบหน้า The Face Men ในทีมของตนเองกันเลยทีเดียว เกิดอะไรขึ้นกับทีมเมนเตอร์ลุกเกดกันแน่ เป็นเพียงแค่การตบเรียกสติ การแสดงหรือว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจริงต้องมารับชมกันวึ่งต้องบอกเลยครับว่าในส่วนของอีกสองเมนเตอร์ที่เหลืออย่างทีมหมู อาซาว่ากับทีมพีช พชร เองก็ไม่ยอมเช่นกันเพราะผู้ชนะในสัปดาห์นี้นั้นมีได้แค่คนเดียว
เรื่องราวความสนุกสนานทั้งหมดนี้สามารถติดตามรับชมได้พร้อมๆ กันครับกับ ““The Face Men Thailand Season 1” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดู ย้อนหลัง

The Face Men Thailand ช่วงที่ 1


The Face Men Thailand ช่วงที่ 2


The Face Men Thailand ช่วงที่ 3


The Face Men Thailand ช่วงที่ 4


The Face Men Thailand ช่วงที่ 5


The Face Men Thailand ช่วงที่ 6


The Face Men Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ