ดูSOCIAL DEATH VOTE (ตอนที่ 4 EP.4) 9 มิถุนายน 2561 ย้อนหลัง

SOCIAL DEATH VOTE — 9 มิถุนายน 2018

ต้องใช้คำว่า “เข้มข้นและสนุกสนานมากมาย” ที่สุดอยู่ในขระนี้ครับกับละครซีรีย์ที่สะท้อนสังคมวัยรุ่นวุ่นวายอย่าง “Social Death Vote The Series” โดยละคร “Social Death Vote The Series” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวอันเป็นไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นคือเทน ชายผู้ซึ่งไม่คิดจะหลงรักใครเลย เขารักเพียงตัวเองเท่านั้น เทนมีพี่ชายคนนึงชื่อตี๋ และตี๋เองก็มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน และแฟนของเขาก็คือเต้ เพื่อนร่วมมหาลัย
แล้ววันนึง “คิว” ก็เริ่มเข้ามาทำความรู้จักกับเทน และอาศัยจังหวะนี้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ทั่วบ้านของเทน และสิ่งที่ทำให้เรื่องลับๆ ของเทน รวมถึงเต้และตี๋ต้องถูกแพร่กระจายออกไปสู่อินเทอร์เน็ตก็เกิดขึ้นจริงๆ คิวได้คลิปเด็ดๆของทั้งสามคนและพร้อมปล่อยในแฟนเพจของเขาแล้วแต่นั่นมันก็ยังไม่พอสำหรับคิว เพราะตอนนี้เขาเริ่มที่จะสนุกกับการกระทำดังกล่าว โดยไม่สนใจเสียงห้ามหรือคำเตือนใดๆจากเบนน้องชายของเบสท์ สาวที่เขาแอบรักเลยแม้แต่น้อย
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร สนุกสนานมากมายแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับกับละคร “Social Death Vote The Series” คืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 28 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

โปรดรับชมผ่านทาง Line TV
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ