ดูSecret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด (ตอนที่ 0) วันที่ 12 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด — 13 สิงหาคม 2017 10:35 am


สิ้นสุดการรอคอยเสียทีนะครับกับละครซีรีย์เรื่องดังที่มีคนรอคอยมากที่สุดอย่าง “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” โดยละคร “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกเลยครับ
สำหรับเรื่องราวของ“Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” นั้นเป็นเรื่องราวของพัดลม (นำแสดงโดยปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์) หญิงสาวนางเอกของเรื่องผู้ที่มีความหวาดกลัวในเรื่องความรัก แต่แล้วชีวิตอขงเธอนั้นกลับต้องเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้เบาะแสจากใครคนหนึ่ง ว่ากำลังแอบชอบเธออยู่แถมเรื่องราวมันยังกลับไม่ง่ายเพราะผู้ชายที่เข้าข่ายว่าจะเป็นหนุ่มคนนั้นได้กลับมีถึงเจ็ดคนได้แก่ ปก (นำแสดงโดยกั้ง วรกร ศิริสรณ์), เจนท์ (นำแสดงโดยโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์), เพลย์ (นำแสดงโดยฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ), ลิฟท์ออย (นำแสดงโดยอรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์), อลัน (นำแสดงโดยตะวัน วิหครัตน์, อิฐ (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) และ นีโอ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง)
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลจะสนุกสนานมากมายแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”คืนนี้ทางช่อง One31 ครับผม

ดูSecret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด ย้อนหลัง

เลื่อนออกอากาศไปเริ่ม 19 สิงหาคมครับ


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ