ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 4) 8 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 8 พฤษภาคม 2017 9:09 pm


ละครซีรีย์ต่างชาติที่นำมาสร้างเป็นซีรีย์ละครไทยอย่าง “Princess Hours Thailand” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่งานพิธีอภิเษกสมรสได้ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่พร้อมความเปิ่นของนางเอกของเรื่องอย่างคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน) ที่ปรากฏต่อสายตาชาวภูติณณ์ และยิ่งตอกย้ำคะนิ้งว่าสามัญชนอย่างเธอนั้นไม่คู่ควรกับการเป็นองค์หญิงคู่ตุนาหงันของเจ้าชาย
แม้ว่างานพิธีแต่งงานว่ายากแล้วก็ตามทีแต่ทว่าการใช้ชีวิตกับเจ้าชายผู้ที่เย็นชายิ่งยากมากกว่าอีกเพราะนั่นเต็มไปด้วยสายตาที่เพ็งเล็งดูถูก แต่คะนิ้งเองก็ยังยิ้มอย่างอดทนโดยเธอได้สัญญากับอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงษ์) ยิ่งว่าเมื่อเวลามาถึงทั้งสองคนจะหย่ากันเพือ่ให้ต่างคนต่างเป็นอิสระ ซึ่งในขณะนั้นแผนการช่วงชิงบัลลังก์ของพระนางกฤษณา (นำแสดงโดยคลาวเดีย จักรพันธ์) ก็ได้เริ่มดำเนินการขึ้น
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ “Princess Hours Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailandชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ