ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 10) 29 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 29 พฤษภาคม 2017 11:15 pm

กำลังเข้มข้นสนุกมนานมากมายขึ้นทุกทีๆ แล้วนะครับกับละครเรื่องดังที่ดังมากในขณะนี้อย่าง Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น โดยละคร Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้นประจำค่ำคืนวันจัทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 10
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ กฤษณา (นำแสดงโดยคลาวเดีย จักรพันธ์) ได้จัดงานวันเกิดให้ณคุณและเชิญอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์)กับคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน) มาด้วย และในงานนี้กฤษณาเองก็ได้วางแผนใช้ผู้หญิงทำให้อินทร์มีข่าวฉาวขึ้นมาอีก แต่คะนิ้งก็ช่วยไว้ได้ ทำให้อินทร์เริ่มมีความรู้สึกดีๆกับคะนิ้ง
ต่อมาพระพันปีหลวงกับพระราชินีสืบทราบว่าคะนิ้งกับอินทร์ยังไม่ได้ร่วมหอกันและด้วยความเป็นห่วงว่าจะไม่มีทายาทจึงวางแผนจัดให้ทั้งคู่ได้ร่วมหอกัน แต่ทั้งสองคนไม่ยอมที่จะร่วมหอโดยไม่มีความรักจึงจัดฉากหลอกว่าร่วมหอกันไปแล้ว ทั้งคู่จึงต้องอยู่ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมเพื่อหลอกผู้ใหญ่ การอยู่ด้วย กันมากขึ้นทำให้คะนิ้งรู้สึกดี แต่มินนี่ก็มาเข้าเรียนที่เดียวกันทำให้คะนิ้งทำตัวไม่ถูกรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนเกินอีกครั้ง
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญรับชมได้ครับกับPrincess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้นคืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ