ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 1) วันที่ 24 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 26 เมษายน 2017 7:22 am


สิ้นสุดการรอคอยเสียทีแล้วนะครับกับละครรีเมคจากต่างชาติมาเป็นละครซีรีย์ไทยอย่าง Princess Hours Thailand โดยละครซีรีย์ Princess Hours Thailand ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้น คะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยจากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆ เธอเองก็พบว่าตนเองนั้นเป็นหลานของราชองครักษ์คนสนิทของพระราชาองค์ก่อนแห่งประเทศภูติณณ์ ซึ่งมีพันธสัญญากันว่าจะต้องแต่งงานกับองค์ชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่เป็นองค์รัชทายาทแห่งประเทศภูติณณ์ ด้วยว่าปู่ของทั้งสองคนนั้นได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ ซึ่งด้วยความจำเป็นทางบ้านในตอนนั้น คะนิ้ง จำต้องยอมแต่งงานเพื่อพ่อแม่ ต้องยอมทิ้งความฝัน ยอมทิ้งชีวิตวัยรุ่นไปใช้ชีวิตอยู่ในวังที่มีกฏระเบียบเคร่งครัด กับผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เรียกว่าต้องเผชิญการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้นั้นจะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับตอนแรกของละคร Princess Hours Thailand คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดูPrincess Hours Thailand ย้อนหลัง

Princess Hoursชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ