ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 6) 15 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 15 พฤษภาคม 2017 9:02 pm

มาแล้วครับกับละคร “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 6 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่การใช้ชีวิตในวังที่เต็มไปด้วยกฏข้อห้าม ในฐานะองค์หญิงหรือเจ้าหญิงทำให้คะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน) ต้องอยู่ภายใต้ความกดดัน แต่ถึงกระนั้นเธอเองยังอยู่ได้เพราะอย่างน้อยก็ยังมีพระพันปีหลวงที่คอยเอ็นดูเธอ
เมื่อคะนิ้งพบว่าพระพันปีหลวงนั้นมีแต่ความทุกข์จากความห่างเหินของคนในครอบครัว ต่อมจุ้นจ้านหรือต่อมเผือกของเธอก็เริ่มปฏิบัติงานทันทีด้วยการไปเรียนทำอาหารและจัดงานเลี้ยงในตำหนักที่ถูกห้าม คะนิ้งจึงโดนต่อว่าจากพระราชา เพราะเนื่องจากว่าตำหนักต้องห้ามนั้นมันซ่อนบาดแผลร้ายลึกของราชวงศ์เอาไว้ ซึ่งเรื่องนี้เองก็ยังมีผลทำให้องค์ชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์) พระเอกของเรื่องก็ถูกต่อว่าด้วยเช่นกันพรอ้มกับตามมาด้วยเรื่องที่เจ้าชายอินทร์ทำร้ายนักข่าวเป็นข่าวดังขึ้นมา ทำให้เจ้าชายอินทร์ทะเลาะกับพระราชาและหนีออกจากวัง ทำให้สถานการณ์ของคะนิ้งยิ่งแย่ไปใหญ่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยล่ะครับกับละคร “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ