ดู Love Songs Love Series (โปรดส่งใครมารักฉันที EP2) 9 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 9 กรกฎาคม 2017 10:04 pm


มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงและเนื้อเพลงและชื่อเพลงอย่าง “Love Songs Love Series ตอนโปรดส่งใครมารักฉันที” โดยละครซีรีย์“Love Songs Love Series ตอนโปรดส่งใครมารักฉันที” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าน่าติดตามเป็นอย่างมาก
สำหรับเรื่องราว เนื้อหาและไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่จิน (นำแสดงโดยมายด์-ลภัสลัล) ได้ขอร้องให้อิ๊ค (นำแสดงโดยริท-เรืองฤทธิ์) มาเป็นนักร้องนำแทนเจ็ท (นำแสดงโดยกันต์ ชุณหวัตร) ด้วยเพราะว่าตัวของอิ๊คนั้นมีใบหน้าคล้ายคลึงกับเอริค (นำแสดงโดยริท-เรืองฤทธิ์) นักร้องเคป๊อปที่เธอชื่นชอบ ซึ่งอิ๊คเองนั้นก็ได้แอบชอบจินอยู่แลเวเขาเลยตอบตกลงที่จะเป็นนักร้องนำให้และจินเองก็ยังได้มือกีต้าร์อย่างแทน (นำแสดงโดยเบสท์-วิชยุตม์) และเคนนี่ (นำแสดงโดยพีค-ภีมพล) มือกลองมาร่วมวงดนตรีด้วยกัน และตั้งชื่อวงดนตรีด้วยการเอาชื่อเล่นนำหน้าของเจ็ท , อิ๊ค , แทน และเคนนี่มารวมกันเป็นชื่อวง J.E.T.K.
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอนโปรดส่งใครมารักฉันที” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ