ดูLove songs Love stories (เพื่อนสนิท ep1) วันที่ 8 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 9 มิถุนายน 2016 12:25 am


มาสู่เรื่องใหม่ตอนใหม่กันอีกตอนแล้วครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง “Love Songs Love Stories” โดยละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนเพื่อนสนิทซึ่งถือเป็นตอนที่ 1 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนเพื่อนสนิทตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของโซ่ (นำแสดงโดยนน – ชานน สันตินธรกุล) ที่เป็นเพื่อนซี้กับไก๋ (นำแสดงโดยอ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก) โดยมีปอ (นำแสดงโดยพรอย – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) และจิ้ง (นำแสดงโดยติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์) ที่อยู่ก๊วนเดียวกันคอยซัพพอร์ตกันและกันในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องความรัก ส่วนหวาน (นำแสดงโดยกุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) ที่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่โซ่แอบปลื้มแต่ทว่าโซ่เองกลับไม่กล้าที่จะจีบหวาน จนกระทั่งวันหนึ่ง ติว (นำแสดงโดยภีม – ธนบดี ใจเย็น) ที่เป็นรุ่นพี่ของโซ่ที่เป็นหนุ่มฮอตสุดเฟี้ยวของโรงเรียนก็ได้มีโอกาสมาเจอกับหวานและตกหลุมรักอยากจะจีบหงานเป็นแฟน เขาจึงได้ให้โซ่คอยเป็นพ่อสื่อช่วยจีบหวาน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปของเชิญติดตามรับชมได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท” คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 เหมือนดังเช่นเคยครับรับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ