ดู Love Song Love Stories (ไกลแค่ไหนก็คือใกล้ EP2) 9 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 9 เมษายน 2017 9:08 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจแห่งเสียงเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ตอน “ไกลแค่ไหนก็คือใกล้” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหา เรื่องราวของละครในเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของดรีม (นำแสดงโดยเพลง-ชนม์ทิดา) คุณหนูไฮโซ สวย เป๊ะ ที่อยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ แต่พ่อของเธออย่างทรงยศ (นำแสดงโดยป้อม-สุรจิต) กลับบังคับให้เธอสอบเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการดัดนิสัยของเธอ 1 ปี ซึ่งถ้าหากเธอทำเกรดเฉลี่ยในปีแรกได้ 3.00 เขาจะส่งเธอไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษตามความต้องการของเธอ และฝากฝังให้เธอไปอยู่ในความดูแลของป้านวล (นำแสดงโดยใหม่-นัฎฐา) ที่เป็นอดีตแม่นมของดรีมสมัยตอนที่ดรีมยังเล็ก ๆ
เปิดเทอมวันแรกดรีมมาเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องสายจนถูกทำโทษคู่กับดิน (นำแสดงโดยแบงค์-ธิติ) หลานชายคนเดียวของ ป้านวล และเป็นเพื่อนเล่นกับดรีมสมัยยังเด็ก และพฤติกรรมการวีน เหวี่ยงของดรีม ทำให้บิว (นำแสดงโดยอลิส ทอย) รุ่นพี่คณะเดียวกันเกิดอาหารหมั่นไส้ และไม่ชอบขี้หน้าดรีม จนหาเรื่องกลั่นแกล้งดรีมอยู่บ่อย ๆ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Love Songs Love Stories ตอน ไกลแค่ไหนก็คือใกล้คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ