ดู Love Song Love Stories (เรือเล็กควรออกจากฝั่ง EP1) 7 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 7 พฤษภาคม 2017 11:05 pm


จบกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับละครที่มีแรงบันดาลใจจากเสียงเพลงอย่าง Love Songs Love Series ตอนไกลแค่ไหนก็คือใกล้ที่ฟินและสนุกสนานมากมายและในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “เรือเล็กควรออกจากฝั่ง”
สำหรับเรื่องราวของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่พระเอกของเรื่องอย่างตุลย์ (นำแสดงโดยกัปตัน-ชลธร) หนุ่มหล่อวัยใสระดับมัธยมปลาย โดยตุลย์นั้นเขาเป็นคนที่รักและชื่นชอบในเสียงดนตรีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดนตรีแซกโซโฟน โดยเขานั้นกำลังสับสนกับความคิดของตัวเองระหว่างเลือกที่จะเข้าเรียนวิทยาลัยดนตรีหรือเลือกที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยทั่วไป ต่างกับก๊อก (นำแสดงโดยปลาย-ปัณฑา) เพื่อนสนิทของเขาที่เอาแต่หลีสาว มากกว่าที่จะสนใจเลือกคณะที่อยากเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ส่วนเครป (นำแสดงโดยพลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทของตุลย์อีกคน เขาชอบเล่นเครื่องดนตรีฟลูตมาก แต่กลับต้องทำตามความต้องการของผู้เป็นแม่ที่ขีดเส้นชีวิตการเรียนของเขาไว้เรียบร้อย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านเริ่มติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Love Songs Love Series ตอนเรือเล็กตอนออกจากฝั่ง ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ