ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 2 ) วันที่ 7 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 8 เมษายน 2016 4:15 am


มาถึงตอนจบกันแล้วครับกับละคร Love Songs Love Stories ในตอนไม่แข่งยิ่งแพ้โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนไม่แข่งยิ่งแพ้ ตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดพลอยดาว (นำแสดงโดยฝน – นลินทิพย์) ได้จัดพร็อพแต่งตัวให้ออม (นำแสดงโดยแบงค์ – ธิติ) เพื่อถ่ายฟิตติ้งงานโฆษณาน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นโดยให้เขานั้นถ่ายแบบคู่กันกับมินนี่ (นำแสดงโยมายด์ – วิรพร) ซึ่งออมนั้นปรากฏตัวออกมาในชุดเจ้าบ่าวสุดหล่อพร้อมกับมินนี่เองที่อยู่ในชุดเจ้าสาวแสนสวย
ในขณะที่เริ่มถ่ายฟิตติ้งโฆษณาทั้งคู่นั้นดูกระหนุงกะหนิงกันมากจนทำให้พลอยดาวออกอาการไม่พอใจขึ้นมาทันที ส่วนกิ๋มซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเองนั้นก็ได้แนะนำให้พลอยดาวสู้เพื่อคนที่ตัวเองรัก ดังนั้นเมื่อถึงวันถ่ายทำโฆษณา พลอยดาวจึงด้ตัดสินใจลงแข่งขันเพื่อพิสูจน์หัวใจตัวเองโดยทำตามคำแนะนำของเพื่อนแต่ทว่าการแข่งขันในครั้งนี้จะทำให้เธอจะชนะมินนี่แล้วเข้าเส้นชัยคว้าตัวหนุ่มคนที่เธอรักอย่างออมมาครอบครองเป็นเจ้าของได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันในคืนนี้ครับ
เรื่องราวความสนุกสนานและบทสรุปในค่ำคืนนี้จะจบลงเช่นไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Stories ในตอนไม่แข่งยิ่งแพ้” คืนนี้เวลาเดิม ช่องเดิม ครับผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ตอน ไม่แข่งยิ่งแพ้ EP.2 – ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวีออนไลน์


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ