ดูLove Songs Love Stories เพลง ก้อนหินก้อนนั้น วันที่ 7 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 8 มกราคม 2016 1:33 am


​กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วครับกับละครซีรีย์ที่สร้างขึ้นมาจากแรงบันดาลใจจากเนื้อเพลงของดี้ นิติพน ห่อนาคในละครซีรีย์ Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2559 นี้จะได้นำเสนอเป็นตอนใหม่ในชื่อตอนที่ว่า “ก้อนหินก้อนนั้น”
​ก้อนหินก้อนนั้นถือเป็นเพลงจากปลายปากกาของดี้นิติพน ห่อหาคอีกเพลงหนึ่งที่โด่ดังและมีคนรู้จักเป็นอย่างมากโดยแรกเริ่มนั้นแต่งให้พีท พลเป็นคนร้องก่อนที่โรส สิรินทร์ทิพย์จะนำมาร้องอีกครั้งและทำให้เพลงนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั่งประเทศ
​เรื่องราวของก้อนหินก้นอนั้นเริ่มต้นจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ผิดหวังในความรักอย่างรุนแรงโดยที่ตัวเธอเองนั้นพยายามที่จะทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ความรักของเธอประคับประคองไปได้ด้วยดีแต่เมื่อความรักของเธอเดินมาสุดทางและลงท้ายด้วยการเลิกราแน่นอนว่าความเจ็บปวดทั้งหมดจึงหันมาลงที่ตัวเธอ
​เธอนั้นมีอยู่สองทางเลือกสำหรับความรักที่ไม่สมหวังของตนเองซึ่งก็คือเลือกระหว่างการที่ยอมให้อดีตหลอกหลอนตนเองและจมอยู่กับความทุกข์หรือเลือกที่จะก้าวข้ามมันออกมาและหาความสุขครั้งใหม่เฉกเช่นก้อนหินก้อนนั้นที่อยู่ในมือของเรา
​เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรขอเชิญทุถกท่านไปพบกันแบบเต็มๆ ได้เลยครับกับ Love Songs Love Stories ตอนก้อนหินก้อนนั้นคืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง ก้อนหินก้อนนั้น วันที่ 7 มกราคม 2559 ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ