ดูLove songs Love stories (ฤดูร้อน ตอนที่ 2 EP2) วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 6 พฤษภาคม 2016 12:35 am


เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกท่านแค่ออกอาการไปตอนแรกก็ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อนและในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559 นี้ละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อนจะออนแอร์ให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นวันเวลาช่วงชีวิตนักเรียนได้ผ่านพ้นไปจนกระทั่งถึงเวลาที่ต้องส่งกิจกรรมเทอมสุดท้าย ภัทร (นำแสดงโดยกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) เองก็ได้เสนอไอเดียที่จะทำละครเวที เรื่อง A Midsummer Night’s Dream ซึ่งเป็นผลงานการประพันธ์ชิ้นเอกระดับโลกของ วิลเลี่ยม เชคสเปียร์ แต่ทว่าเพื่อนๆ กลับไม่สนใจ ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้จึงทำให้มะลิ (นำแสดงโดยมุก – กวิสรา ฮาวรังษี) แนะนำภัทรว่าต้องให้ฟิต (นำแสดงโดยนนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย) ที่เป็นนักบาสเกตบอลสุดฮอตของโรงเรียนมาช่วยหาเสียงให้ซึ่งด้วยความที่เข้าตาจนจึงทำให้เขาต้องทำตามและ จนกระทั่งถึงวันประกาศผลปรากฏว่าคะแนนโหวตเสมอกันกับอีกหนึ่งชมรมนั่นคือวง Para Dog ทำให้เบสท์ (นำแสดงโดยฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) บอกกับภัทรว่ายังเหลือ เม่น (นำแสดงโดยทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ที่ยังไม่ได้ลงคะแนนซึ่งเป็นจังหวะที่เม่นเดินเข้ามาแต่กลับเป็นลมหมดสติไปพอดี
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อน คืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ