ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 1 EP1) วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 6 พฤศจิกายน 2015

หลังจากที่ละครซีรีย์วัยรุ่นพันธุ์กวนอย่าง GPA สถาบันพันธุ์แสบได้จบลงอย่างงดงามเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ก็ได้ส่งละครชุดใหม่ลงจอทันทีในชื่อว่า Love Songs Love Series เพลงกลับคำเสีย โดยออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2558 นี้เป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราวของ Love Songs Love Series เพลงกลับคำเสีย นั้นเป็นหนึ่งใน 6 ตอนที่แต่ละตอนนั้นเป็นเรื่องราวที่กลั่นออกมาจากเพลงของนักแต่งเพลงชื่อดังอย่างดี้ นิติพงษ์ ห่อนาคและเมื่อดูจากชื่อตอนแล้วย่อมต้องแน่นอนครับว่าเรื่องราวในตอนนี้นั้นมาจากเพลง “กลับคำเสีย” ที่โด่งดังอย่างไม่ต้องสงสัย
เนื้อหาของละครในตอนกลับคำเสียนั้นเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีความรักในกันและกันซึ่งก็แน่นอนครับว่าความรักในวัยหนุ่มสาวนั้นเข้าทำนองยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ครั้นอยู่ไปเนิ่นนานน้ำตาลยังว่าขมเพราะในช่วงแรกของความรักดูทั้งคู่รักและหวานแหววกันอย่างมาก แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปชั่วระยะหนึ่งเหมือนว่าความรักที่เคยมีให้กันนั้นมันอิ่มตัวจนทำให้แฟนสาวทนความอึดอัดไม่ไหวขอบอกเลิกแฟนหนุ่มพร้อมกับสำทับว่าถึงยังไงๆ ก็ไม่มีทางที่เธอจะกลับไปคบเขาแบบแฟนได้อีก
เรื่องราวในตอนนี้จะเป็นอย่างไร จะบีบคั้นอารมณ์แค่ไหน ขอเชิญติดตามรับชมได้ใน Love Songs Love Series เพลงกลับคำเสีย คืนนี้ครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ