ดูLove songs Love stories (ฤดูร้อน ตอนที่ 1 EP1) วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 6 พฤษภาคม 2016 12:34 am


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครซีรีย์ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ อย่าง Love songs Love Stories ที่ด้วยความแรงของมันจึงทำให้ทาง GMM ส่งชุดต่อไปอีก 6 ตอนมาให้เราได้ฟินกันต่อโดยละคร Love songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน ฤดูร้อนซึ่งเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเบสท์ (นำแสดงโดยฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) สาวผู้เพอร์เฟกต์มีดีกรีเป็นประธานสภานักเรียนของโรงเรียนเลิฟซองวิทยา ซึ่งเธอนั้นเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งหลายและหนึ่งในนั้นคือเม่น (นำแสดงโดยทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เด็กเกเรหลังห้องที่พยายามจะเข้ามาจีบเบสท์ โดยมีฟิต (นำแสดงโดยนนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย) เพื่อนสนิทของเขาเป็นคู่แข่งคนสำคัญซึ่งฟิตนั้นมีดีกรีเป็นนักบาสสุดป๊อบของโรงเรียนแถมยังเป็นหนุ่มฮอตของบรรดาเหล่าสาวๆ ซึ่งก็รวมถึงมะลิ (นำแสดงโดยมุก – กวิสรา ฮาวรังษี) เองก็ยังแอบชอบและปลื้มในตัวฟิตอยู่ห่างๆ ทำให้เพื่อนซี้ในชมรมวรรณกรรมเดียวกันอย่างภัทร (นำแสดงโดยกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) ต้องกลายเป็นพ่อสื่อให้กับรักครั้งนี้โดยไม่จำเป็น
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชขมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ Love songs Love Stories ตอนฤดูร้อน คืนนนี้ทางช่อง GMM 25 เหมือนเคยครับผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ