ดูLove Songs Love Stories เพลง เรามีเรา EP. 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 4 กุมภาพันธ์ 2016 11:26 pm


​และแล้วเราเองก็จะได้พบกับตอนใหม่ของละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love stories โดยละครซีรีย์ อย่าง Love Songs Love stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 นี้จะได้นำเสนอในตอน “เรามีเรา” เป็นตอนแรกอันเป็นตอนที่สร้างมาจากเพลงยอดฮิตอย่างเรามีเราของนักร้องสาวร็อคเกอร์ในอดีตอย่างแหวน ฐิติมา สุตสุนทร

​เรื่องราวของละครตอนเรามีเราในตอนแรกนี้เริ่มต้นที่เรื่องราวของวีระ (นำแสดงโดย ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) ที่ประสบอุบัติเหตุจนสลบไปเกือบ 30 ปี และเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งความทรงจำและร่างกายของเขาจึงถูกหยุดไว้ที่เมื่อ 30 ปีที่แล้วและเมื่เขาได้ฟื้นขึ้นมาผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเรียกหาเป็นคนแรกก็คือณิกา (นำแสดงโดยทราย เจริญปุระ) แฟนของเขาแต่ทว่าเมื่อเขาเจอกับณิกาอีกาอีกครั้งหนึ่งเขากลับจำเธอไม่ได้เพราะณิกาในตอนนี้เปลี่ยนไปจากเมื่อ 30 ปีก่อนอย่างมากซึ่งเป็นไปตามเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปดังนั้นทางเดียวที่จะรักษาวีระให้หายจากอากการนี้ได้ก็คือต้องพาวีระกลับไปสู่สภาพบรรยากาศเดิมๆ เมื่อ 30 ปีที่แล้วอีกครั้งเพื่อหวังให้ความทรงจำในช่วงนั้นจะได้รื้อฟื้นความจำของเขาขึ้นมา

​เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนเพียงใดขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับในค่ำคืนนี้เวลาเดิมเหมือนเช่นเคย

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง เรามีเรา EP. 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ