ดูLove songs Love stories (ไม่แข่งยิ่งแพ้ ตอนที่ 1 ep1) วันที่ 31 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 1 เมษายน 2016 12:25 am


ก้าวเข้าสู่ตอนใหม่แล้วครับกับละครที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน ไม่แข่งยิ่งแพ้ ตอนที่ 1
สำหรับเนื้อหาของละคร Love Songs Love Stories ตอนไม่แข่งยิ่งแพ้ในค่ำคืนนี้นั้นเริ่มต้นเรื่องราวกันด้วยเรื่องของพลอยดาว (นำแสดงโดยฝน – นลินทิพย์) Stylist ฝีมือดีที่กำลังง่วนอยู่กับการเลือกชุดให้นายแบบที่มา cast งานด้วยความวุ่นวาย แต่แล้วอยู่ๆ เธอเองก็ได้รับคำสั่งด่วนให้ไปรับชุดแทนหัวหน้าเพื่อมาใช้ถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ของบริษัท
ในขณะที่พลอยดาวเดินทางไปรับชุดนั้นเธอเองก็ได้เจอกับ ออม (นำแสดงโดยแบงค์ – ธิติ) ที่กำลังเจอปัญหาเพราะเขาไม่มีเศษเงินจ่ายค่าขนมโตเกียวที่สั่งไว้ เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้ออมจึงได้ขอยืมเงินจากพลอยดาวจ่ายค่าขนมโตเกียวไปก่อนซึ่งพลอยดาวเองก็ให้และไม่คิดอะไรเพราะมันเป็นเงินเพียงเล็กน้อย
ต่อมาทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งที่บริษัทที่พลอยดาวทำงานอยู่ซึ่งทั้งคู่นั้นสนิทสนมกันอย่างรวดเร็วจนกระทั่งวันหนึ่ง มินนี่ (นำแสดงโดยมายด์ – วิรพร) เน็ตไอดอลชื่อดังเข้าถ่ายโฆษณาของบริษัททำให้ออมเกิดสนอกสนใจใมินนี่ขึ้นมาทำให้พลอยดาวรู้สึกไม่พอใจ
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ครับกับละคร Love Songs Love Stories ตอนไม่แข่งยิ่งแพ้ คืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ