ดูLove songs Love stories (ลาออก ตอนที่ 1 ep1) วันที่ 3 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 4 มีนาคม 2016 12:14 am


ละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Song Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “ลาออก” ที่คืนนี้จะเสนอเป็นตอนแรกครับ
เรื่องราวของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องของแทน (นำแสดงโดย Xu Bin (ชูบิง) ที่ต้องสะดุ้งตื่นนอนและลุกจากที่นอนขึ้นด้วยความงัวเงียเนื่องเพราะว่าเขานั้นโดนเรียกพบด่วนจากชัย (นำแสดงโดยหนุ่ม-อรรถพรธี มากร) หัวหน้าแผนกของเขาและมันเองก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ข้อความ LINE จากฝน (น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) แฟนสาวของเขาก็เด้งขึ้นมาพอดีซึ่งด้วยความที่รีบเร่งทำให้เขาอ่านข้อความแต่ไม่ได้ตอบเพราะต้องรีบเข้าไปพบหัวหน้าและปิดท้ายการพบกันด้วยการทะเลาะกันอย่างหนักทำให้แทนโมโหชัยมากจึงทำให้เขาเกิดความคิดว่าจะลาออกจากงานซึ่งเมื่อฝนแฟนสาวของเขารู้เรื่องเข้าจึงห้ามไม่ให้แทนลาออกและทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันในที่สุดอีกคู่หนึ่ง
เรื่องราวทีเกิดขึ้นในละครตอนลาออกตอนแรกนี่จะรุนแรงมากขนาดไหนขอเชิญทุกท่านต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร Love Songs Love Stories ตอนลาออกตอนแรกคืนนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าบางครั้งการคิดลาออกจากงานก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสุดเสมอไปครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ