ดู Love Song Love Stories (เรือเล็กควรออกจากฝั่ง EP4) 28 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 28 พฤษภาคม 2017 9:12 pm


ผ่านพ้นมาหลายตอนในที่สุดก็ถึงตอนจบและบทสรุปกันเสียทีครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจจากชื่อเพลงและเนื้อเพลงอย่าง “Love Songs Love Series” ตอนเรือเล็กควรออกจากฝั่งโดยละคร อย่าง “Love Songs Love Series” ตอนเรือเล็กควรออกจากฝั่งประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ที่ถือเป็นตอนจบตอนอวสานของละครตอนนนี้ครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ หลังจากที่พระเอกของเรื่องอย่างตุลย์ (นำแสดงโยกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) กับพ่อ (นำแสดงโดยหมู-ดิลก ทองวัฒนา) ได้ปรับความเข้าใจกัน พ่อของเขาก็ได้ให้โอกาสเขาไปประกวดแข่งขันวงดนตรีแจ๊ส ตามคำแนะนำของยายแต้ว (นำแดงโดยแม่แดง-ฉันทนา กิตติยาพันธุ์) โดยตุลย์นั้นซุ่มฝึกซ้อมแซกโซโฟน พร้อมกับเครป (นำแสดงโดยพลัสเตอร์-พงศ์พิพัฒน์) ที่ซุ่มฝึกซ้อมฟลุ้ท แต่เขาเองกลับไม่มีสมาธิเพราะเอาแต่คิดถึงแต่มิว (นำแสดงโดยแพรว- นฤภรกมล) เพราะอยากให้เธอนั้นมาให้กำลังใจวันประกวดแข่งขันวงดนตรีแจ๊สนั่นเอง
บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เยครับกับละคร “Love Songs Love Series” ตอนเรือเล็กควรออกจากฝั่ง คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ