ดูLove songs Love stories วันที่ 28 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 28 มกราคม 2016 11:51 pm


​มาถึงตอนจบซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้วครับกับละคร Love Songs Love Stories ในตอนกวีบทเก่าโดยละครละคร Love Songs Love Stories ตอนกวีบทเก่าประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 2 ที่ถือเป็นตอนจบของกวีบทเก่าครับ
​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ชิน (นำแสดงโดยโทนี่ รากแก่น) ได้ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับน้ำ (นำแสดงโดยไอซ์) และฟาร์ม (นำแสดงโดยอินดี้) แบบที่เขาเองไม่ค่อยจะเต็มใจสักเท่าไหร่จนทำให้น้ำนั้นสังเกตเห็นได้และโดน้ำต่อว่าเรื่องที่ภาพพรีเว็ดดิ้งนั้นออกมาไม่สวยโดยทมี่น้ำเองนั้นหารู้ไม่ว่าข่างในหัวใจของชินนั้นมันเจ็บมากแค่ไหนเพียงใดแต่เขาเองกลับจำต้องเก็บความรู้สึกนั้นเอาไว้และยอมทำเพื่อน้ำคนที่ตนเองรักด้วยการตั้งใจถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งใหม่อีกครั้งและเอาภาพถ่ายอีกชุดที่เห็นรอยยิ้มและความสุขระหว่างน้ำกับฟาร์มมาให้เธอได้ดูซึ่งคราวนี้เธอดูตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมากพร้อมกับเอ่ยปากขอบคุณชินแต่ชินเองยังคงแกล้งทำทีกวนประสาทน้ำเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองเหมือนเช่นเคย
​เรื่องราวของละครในตอนจบนี้จะออกมาในรูปแบบใด น้ำจะรู้หรือไม่ว่าชินนั้นรักเอและหากเธอรับรู้ได้เธอจะยอมเลิกกับฟาร์มเพื่อมาแต่งงานและรักกับชินหรือไม่หรือชินต้องเจ็บแบบนี้ตลอดไปต้องติดตามรับชมได้ครับคืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง กวีบทเก่า วันที่ 28 มกราคม 2559 ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ