ดูLove songs Love stories (คนไม่จำเป็น ตอนที่ 3) วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 27 กรกฎาคม 2016 11:50 pm


ละครซีรีย์จากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนคนไม่จำเป็นซึ่งในค่ำคืนนี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนคนไม่จำเป็นซึ่งเป็นตอนที่ 3 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นอีกตอนหนึ่งที่สนุกสนานไม่น้อยครับเพราะหลังจากที่ ก้อง (นำแสดงโดยแบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์) ได้ตัดสินใจที่จะสร้างล็อกอินปลอมเพื่อเข้าไปคุยกับแดน (นำแสดงโดยบิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ) เพื่อหวังที่จะพิชิตใจ แต่ทว่าข้อความที่ตอบกลับมาส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นจากมี่ (นำแสดงโดยพลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล) เมื่อเป็นเช่นนี้เลยทำให้ก้อง กับ ติน (นำแสดงโดยไมค์ – สิทธิเดช) เลยจับได้ว่าแท้จริงแล้วนั้นมี่เองกำลังแอบชอบ แดน อยู่ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้ก้องเลยตัดสินใจที่จะบอกเรื่องล็อกอินปลอมของเขากับมี่ให้รู้แล้วรู้รอดไปพร้อมทั้งชวนมี่ให้ร่วมมือกันกับเขาเพื่อหวังที่จะทำให้ แดน เลิกกับ แหม่ม (มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ) ให้จงได้
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์สุดน่ารักอย่าง “Love Songs Love Stories ตอนคนไม่จำเป็นคืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับรรับรองว่า สนุกและฟิน อย่างแน่นอน

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ