ดูLove songs Love stories (สุขาอยู่หนใด ตอนที่ 1) วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 26 พฤษภาคม 2016 12:42 am


สิ้นสุดกันไปแล้วอย่างงดงามครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อนที่ฉายต่อเนื่องกันถึง 3 สัปดาห์เป็นจำนวนทั้งสิ้น 6 ตอนและในค่ำคืนวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2559 นี้ Love Songs Love Stories มีละครตอนใหม่มาให้ได้รับชมกันในชื่อตอนว่า “สุขาอยู่หนใด”
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเป้ง (นำแสดงโดยเฟย – ภัทร เอกแสงกุล) กับ เอ็ม (นำแสดงโดยเพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) สองเพื่อนรักที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเอ็มนั้นเป็นแฟนกับอิงอิง (นำแสดงโดยวีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ส่วนเป้งเองก็เป็นแฟนกับมีน (นำแสดงโดยแพรว – นฤภรกมล ฉายแสง) โดยที่เป้งและเอ็มมีรุ่นพี่อยู่หนึ่งคนนั่นก็คือ ตั้ม (นำแสดงโดยสตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล)
แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขารู้สึกว่าชีวิตยังไม่มีความสุขจึงได้ปรึกษาหาวิธีที่จะสร้างความสุขให้กับตัวเองในช่วงชีวิตวัยรุ่นนี้ให้ได้มากที่สุดซึ่งจังหวะนั้นเองไลน์ของพี่ตั้มเด้งมาในกลุ่มลับโดยพี่ตั้มได้เล่าบรรยากาศความสนุกสุดฟินในงานคอนเสิร์ต Chill music on the beach ที่พี่ตั้มเคยไปมา เลยทำให้เป้งกับเอ็มอยากไปมากจึงตัดสินใจโทรเข้าไปเล่นเกมเพื่อชิงบัตรเข้างานในคลื่นวิทยุ Chill 89 FM เพื่อที่หวังจะได้เป็นผู้โชคดีได้บัตรคอนเสิร์ตกับเขาบ้าง
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมได้ครับในละคร “Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด” คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ