ดูLove songs Love stories (สุขาอยู่หนใด EP2) วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 26 พฤษภาคม 2016 11:57 pm


ละคร Love Songs Love Stories ตอนสุขาอยู่หนใดประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นด้วยความพยายามอย่างสุดความสามารถ ในที่สุดเป้ง (นำแสดงโดยเฟย – ภัทร เอกแสงกุล) และ เอ็ม (นำแสดงโดยเพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) ก็ได้บัตร VIP คอนเสิร์ตจากการช่วยเหลือของรุ่นพี่อย่างพี่ตั้ม (นำแสดงโดยสตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ซึ่งพี่ตั้มเองนั้นเขาทำงานเป็นสตาฟให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้
เมื่อทั้งคู่ได้บัตรมาแล้ว เป้งและเอ็มจึงวางแผนโกหกมีน (นำแสดงโดยแพรว – นฤภรกมล ฉายแสง) และ อิงอิง (นำแสดงโดยวีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ว่าไปต้องถ่ายงานต่างจังหวัด ซึ่งแฟนๆ ของเขาทั้งสองคนก็เชื่อิและไม่ตามไปด้วยทำให้เอ็มและเป้งมีความสุขเป็นอย่างมาก
ในงานคอนเสิร์ตเป้งกับเอ็มเต้นอย่างสนุกสนานซึ่งหลังจากจบงานปรากฏว่าพวกเขาเจอกับโฮยอน (นำแสดงโดยจอย ไกอา – จุฑามาศ วิชัย) สาวเกาหลี ที่อยู่ในสภาพที่เมาโดยไม่รู้เรื่องซึ่งทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้จะจัดการกับเธออย่างไรดี จึงได้ตัดสินใจพาเธอกลับไปยังคอนโดของพวกเธอทั้งสองคน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับลีซีรีย์วัยรุ่น Love Songs Love Stories ตอนสุขาอยู่หนใด คืนนี้เหมือนเดงเช่นเคยครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ