ดู Love Song Love Stories (แพ้ทาง EP4) 25 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 25 มิถุนายน 2017 11:00 pm


มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงกระทำและแรงบันดาลใจมาจากชื่อเพลงและเสียงเพลงรวมไปถึงเนื้อเพลงอย่าง “Love Songs Love Series ตอนแพ้ทาง” โดยละคร “Love Songs Love Series ตอนแพ้ทาง” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 นี้ไม่อยากให้ทุกท่านได้พลาดการรับชมกันครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่พระเอกของเรื่องอย่างเบิ้ลรู้สึกเสียใจและผิดหวังกับการต้องกลายเป็นตัวตลกของรุ่นพี่ และเพื่อนๆ แต่ทว่าทุกสิ่ง ทุกอย่างที่เบิ้ลทำนั้นมันกลับทำให้รุ่นพี่ทั้งสามเห็นใจ และมองเห็นความดีในตัวเขา และเกิดตกหลุมรักเขาขึ้นมาพร้อมๆกัน ซะงั้น!!
หลังจากนั้นเป็นต้นมารุ่นพี่สาวสวยต่างก็พากันมาโปรยเสน่ห์ให้ไอ้เบิ้ลอย่างต่อเนื่อง จนไอ้เบิ้ลเองได้กลายเป็นที่อิจฉา ของหนุ่มๆทั้งมหาลัย แต่สำหรับไอ้เบิ้ลมันคือหายนะชัดๆ เพราเขานั้นกินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ สติแตกวาดรูปไม่ได้ เพราะโดนรุ่นพี่สาวๆ พากันมาปล่อยช็อตเด็ดๆ ไอ้เบิ้ลอาการแพ้สาว กำเริบหนัก ถึงกับเลือดกำเดาไหลแทบ หมดตัว เสียหมาให้ได้อายไปทั่วทั้งมหาลัย
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอนแพ้ทาง” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ