ดูLove Songs Love Stories เพลง คนไม่มีสิทธิ์) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 26 กุมภาพันธ์ 2016 1:19 am


เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนคนไม่มีสิทธิ์ตอนแรกที่ออกอากาศไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 และในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 นี้จะได้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่ 2 ซึ่งถือเป็นตอนจบครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ฝ้าย (นำแสดงโดยฮีน – ศศิธร พานิชนก) เสียชีวิตลงหมอก (นำแสดงโดยปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย) ก็ได้แอบนำเอาศพของฝ้ายมาดูแลและเก็บรักษาไว้ที่ห้องพักของเขาเป็นอย่างดี ในขณะที่ตำรวจ พายแฟนของฝ้ายและครอบครัวของฝ้ายเองก็พยายามที่จะตามหาร่างของฝ้ายเพื่อนำกลับมาเผาให้แล้วเสร็จพิธี
ต่อมาวิญญาณของฝ้ายก็ได้ไปบอกกับพายว่าศพของเธอนั้นอยู่ที่หมอกทำให้ตำรวจเข้าจับกุมหมอกแต่หมอกเองก็ไหวตัวทันจึงแอบเอาชิ้นส่วนกะโหลกของฝ้ายไปให้คุณลุงที่ห้องดับจิตสะกดวิญญาณก่อนจากนั้นจึงเก็บไว้กับตัวเพื่อที่เขากับฝ้ายจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ในขณะที่พายเองนั้นก็เสียใจมากที่วิญญาณฝ้ายหายไปไม่มาหา เพราะหมอกไม่ยอมปล่อยวิญญาณฝ้ายไปนั่นเอง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดและบทสรุปสุดท้ายของละครในตอนนี้จะออกมาเช่นใด จะมีพลิกผันหักมุมหรือไม่และใครกันที่จะได้ครอบครองฝ้ายต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ชุด Love Songs Love Stories ตอนคนไม่มีสิทธิ์ คืนนี้ทางช่อง GMM 25

ดูLove Songs Love Stories ย้อนหลัง

เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ