ดูLove Songs Love Stories (เพลง ลงเอย2) วันที่ 24 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 24 มีนาคม 2016 11:15 pm


มาถึงตอนที่ 2 ตอนจบ ตอนสุดท้ายกันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love stories ตอนลงเอย 2 ที่จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2559 ซึ่งก็คืออีกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนี้โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ตู่ (นำแสดงโดยป๊อบ – พิฌพัฒน์) รู้ว่าตนเองจะต้องเสียปิ๊ง (นำแสดงโดยท๊อป เทวินทร์) ไปให้กับแจน (นำแสดงโดยดิว อริสรา) เขาจึงทนไม่ได้และตัดสินใจไปดักรอแจนที่หน้าผับและพูดกันอย่างเปิดอกเพื่อขอปิ๊ง คืนแต่แจนเองกลับไม่ยอมพร้อมทั้งยังบอกตู่อีกว่าเธอกับปิ๊งนั้นกำลังจะแต่งงานกันทำให้ตู่ออกอาการช็อกและเดินคอตกกลับไป
แต่แล้วก่อนจะถึงวันแต่งงานปิ๊งเกิดทะเลาะกับแจนอย่างหนักทำให้ปิ๊งตัดสินใจมาขอคำปรึกษาจากตู่ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะทำให้ตู่หวั่นไหวไปบ้างแต่ตู่ก็ยอมช่วยให้ปิ๊งคืนดีกับแจนจนสำเร็จทำให้ปิ๊งดีใจเป็นอันมากและเชิญตู่ไปร่วมงานแต่งงานของเขากับแจนซึ่งตู่ก็ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของปิ๊งและแจนโดยในงานนี้มี เบน ชลาทิศ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษเพื่อร้องเพลงให้ทั้งคู่แต่แล้วก็เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อตู่ตัดสินใจคิดจะแย่งปิ๊งคืนกลางงานแต่ง
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร อย่าง Love Songs Love stories ตอนลงเอยคืนนี้

ดูLove Songs Love Stories ย้อนหลัง

เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ