ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 2) วันที่ 24 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 25 ธันวาคม 2015 12:45 am


และแล้วก็มาถึงตอนที่ 2 ที่เป็นตอนสุดท้ายของละคร Love Songs Love Stories ตอน รุนแรงเหลือเกินกันแล้วครับโดยละคร Love Songs Love Stories ตอน รุนแรงเหลือเกิน ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอกันเป็นตอนจบซึ่งเป็นบทสรุปจบของละครในตอนนี้ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดราเชน (นำแสดงโดยภูริ หิรัญพฤกษ์) อาจารย์หนุ่มรูปงามเจ้าเสน่ห์กับชมจันทร์ (นำแสดงโดยไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ) อดีตนักศึกษาสาวลูกศิษย์ของราเชนก็ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันโดยช่วงแรกๆ ความรักทั้งคู่ก็เหมือนจะราบรื่นดีจนกระทั่งช่วงหนึ่งความหึงหวงเริ่มบังเกิดขึ้นในความคิดของชมจันทณ์โดยเอนั้นคิดว่าถ้าหากราเชนเจ้าชู้ใส่เธอตอนที่เธอเป็นนักเรียนนักศึกษาได้ดังนั้นเขาเองก็น่าจะทำเช่นนั้นกับนักเรียนนักศึกษาคนอื่นซึ่งเมื่อความคิดเช่นนี้ครอบงำจิตใจทำให้เธอพยายามที่จะจับผิดราเชนทั้งๆ ที่ในความจริงมันไม่มีอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียวและเมื่อเป็นเช่นนี้บ่อยๆ เข้าก็ทำให้ราเชนเกิดอาการเบื่อหน่ายในตัวชมจันทร์มากขึ้นและเมื่อทนไม่ได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาพยายามเก็บงำเอาไว้ก็ระเบิดออกมาอย่างรุนแรงอย่างที่ชมจันทร์ไม่เคยได้เห็นมาก่อน
จุดจบและบทสรุปของความรักระหว่างราเชนกับชมจันทร์จะเป็นอย่างไร เขาและเธอจะยังคงเป็นคู่รักกันอยู่หรือเปลี่ยนสถานะระหว่างกันให้กลายเป็นเพียงแค่คนรู้จักและท้ายที่สุดมันจะจบที่โสกนาฏกรรมหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับคืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง รุนแรงเหลือเกิน วันที่ 24 ธันวาคม 2558


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ