ดูLove songs Love stories (พรหมลิขิต EP1) วันที่ 22 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 22 มิถุนายน 2016 10:35 pm


มาถึงตอนใหม่ เรื่องใหม่กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้รับชมในตอน พรหมลิขิตที่นำเสนอเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องของอีฟ (นำแสดงโดยเบลล์ – เขมิศรา พลเดช) ที่กำลังมุ่งมั่นที่จะทำหนังสั้นในสไตล์ของตัวเองเพื่อที่จะส่งเข้าประกวดชิงทุนไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยที่เธอนั้นมีผู้ช่วยอยู่คนหนึ่งซึ่งก็คือคือ ดาว (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) ที่เป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเธอ
แต่แล้วจู่ๆ อีฟเองก็ได้รับคำสั่งจากอธิการบดีประจำมหาวิทยาลัยให้เอทำหนังสั้นที่ตนเองไม่ถนัดโดยหนังสั้นดังกล่าวนั้นมีคอนเซปต์เพื่อหวังที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับนักกีฬาเทควันโดชื่อดังของมหาวิทยาลัยอย่าง ธาม (นำแสดงโดยเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เพื่อลบภาพไม่ดีที่ธามได้ทำเอาไว้เพราะดันไปมีเรื่องชกต่อยกับแก๊งวัยรุ่นเข้าซึ่งอีฟเองนั้นได้ไปขอร้องให้ธามมาช่วยแสดงนำแต่ธามเองกลับปฏิเสธอีฟอย่างไม่ใยดีแถมยังไม่เล่นด้วยกับเธออีก
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมได้ได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต” คืนนี้เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 เหมือนเช่นเคยครับผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ