ดูLove songs Love stories (คงเดิม EP2) วันที่ 21 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 21 เมษายน 2016 11:07 pm


ละครที่ Based On จากเนื้อเพลงฮิตติดหูตลอดกาลอย่าง Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2559 นี้นำเสนอในตอนคงเดิมซึ่งเป็นตอนที่สองที่ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่เก้อ (นำแสดงโดยฌอห์น จินดาโชติ) รู้ว่าพ่อ (นำแสดงโดยหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา) ป่วยหนักเขาเองก็ปฏิเสธโปรเจกต์ใหญ่จากเมืองจีนเพื่อที่จะกลับมาดูแลพ่อได้อย่างเต็มที่เพราะเขาเชื่อว่านี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ตอบแทนคุณของพ่อส่วนขวัญ (นำแสดงโดยนิต้า – อนิพรรณ) เองนั้นก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านเดียวกับเก้อและพ่อเช่นเดียวกันและเมื่ออยู่ด้วยกันทั้งสามคนก็มีเวลาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุขจนกระทั่งวันหนึ่งเก้อได้ไปเจอกับจดหมายลับที่ลดาผู้เป็นแม่ของเธอเขียนเอาไว้เกี่ยวกับพ่อซึ่งเมื่อเก้อรู้ความจริงบางอย่างก็ช็อกมากซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่อาการป่วยของพ่อรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เก้อจึงพาพ่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล
ท้ายที่สุดแล้วพ่อของเก้อนั้นจะหายจากโรคร้ายที่รุมเร้านี้หรือไม่และเขากับพ่อเองจะปรับความเข้าใจกันได้สำเร็จเปล่าหรือว่าเขาไม่ทันที่จะได้บอกความในใจกับพ่อก็ต้องสูญเสียพ่อไปก่อนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “อย่าง Love Songs Love Stories” ตอนคงเดิมคืนนี้รับรองสนุกสนานอย่างแน่นอนขอรับกระผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4

br>


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ