ดูLove Songs Love Stories เพลง กวีบทเก่า (ตอนแรก) วันที่ 21 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 22 มกราคม 2016 12:04 am


​และแล้วก็กลับมาที่ตอนใหม่ของละครซีรีย์ Love Songs Love Stories โดยละคร Love songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 นี้นำเสนอในตอน “กวีบทเก่า” ซึ่งเป็นตอนแรกครับ
​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องราวของความรักในอดีตระหว่างชิน (นำแสดงโดยโทนี่ รากแก่น) อดีตรุ่นพี่ของสาวน้ำ (นำแสดงโดยไอซ์) ที่ถึงแม้ว่าทุกวันนี้ทั้งคู่จะเติบโตก้าวผ่านรั้วมหาวิทยาลัยโดยน้ำได้งานเป็นบรรณาธิการสาวเจ้าอารมณ์ในขณะที่ชินนั้นผันกายมาเป็นช่างภาพอิสระ
​เรื่องราวของภาพในอดีตของน้ำได้ย้อนกลับเข้ามาในความทรงจำของเออีกครั้งเมื่อเธอดะเจอกับชินอีกหลังจากที่เลิกรากันไปโดยเป็นภาพวันรับน้องซึ่งน้ำนั้นเป็นเฟรชชี่นักศึกษาปีหนึ่งกำลังร่วมทำกิจกรรมรับน้องกับเพื่อนๆ ส่วนชินนั้นเป็นนักศึกษาปี 2 ที่ทำกิจกรรมรับน้องซึ่งชินเองนั้นอาศัยจังหวะที่น้ำเผลอแอบถ่ายภาพของน้ำเอาไว้เพราเนื่องจากว่าเขานั้นได้ตกหลุมรักเธอเข้าเสียแล้ว
​และแล้วภาพก็ตัดมาในตอนที่น้ำกำลังต่อว่าชินที่ชินนั้นแอบเอานิยายของเธอที่เธอเขียนไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตซึ่งเธอเองก็รู้ดีว่าชินนั้นไม่ได้คิดอะไรแต่คนที่คิดนั้นคือเธอเพราเอกลัวงว่าชินจะรู้เรื่องที่เอนั้นชอบเขาและเขียนสื่อออกมาทางนิยาย
​เรื่องราวของละครในตอนกวีบทเก่าตอนแรกนี้จะสนุกสนานมากมายเพียงใดต้องติดตามรับชมให้ได้คืนนี้ครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง กวีบทเก่า วันที่ 21 มกราคม 2559


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ