ดูLove songs Love stories (สุขาอยู่หนใด ตอนที่ 4) วันที่ 2 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 2 มิถุนายน 2016 11:57 pm


ละคร Love Songs Love Stories ตอนสุขาอยู่หนใดประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นโฮยอน (นำแสดงโดยจอย ไกอา – จุฑามาศ วิชัย) ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าตนเองอยู่ที่คอนโดของเป้ง (นำแสดงโดยเฟย – ภัทร เอกแสงกุล) และเอ็ม (นำแสดงโดยเพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) ซึ่งโฮยอนเองก็ยังเมาอยู่จึงได้ชวนเป้งและเอ็มเล่นเกมเป่ายิ้งฉุบ โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าใครแพ้จะต้องถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นปรากฎว่าเอ็มและเป้งแพ้โฮยอนตลอดจนต้องถอดเกือบหมดเหลือเพียงแค่บ็อกเซอร์อยู่ตัวเดียวและในตอนนั้นเองตั้ม (นำแสดงโดยสตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ฏ้ได้โทรเตือนเป้งกับเอ็มว่ามีน (นำแสดงโดยแพรว – นฤภรกมล ฉายแสง) และอิงอิง (นำแสดงโดยวีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) กำลังจะมาที่คอนโดแต่ก็ดูเหมือนว่าจะช้าไปเพราะตอนนี้เธอทั้งคู่ได้เข้ามาและเห็นภาพทั้งคู่เปลือยกายเกือบจะล่อนจ้อน
เป้งและเอ็มพยายามที่จะอธิบายเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างที่อยู่กับโฮยอนให้มีนและ อิงอิงฟังแต่ทั้งคู่ไม่เชื่อและรู้ว่าทั้ง 2 หนุ่มโกหกแน่นอน จึงบอกเลิกทันทีทำให้เอ็มและเป้งเครียดมากไม่รู้จะทำอย่างไรดี
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไป ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันได้ครับกับละคร “Love Songs Love Stories ตอนสุขาอยู่หนใด” คืนนี้

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ