ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 5) วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 18 พฤษภาคม 2016 11:59 pm


ละคร Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อนประจำค่ำคืนวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเมื่อเม่น (นำแสดงโดยทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ได้พิสูจน์หัวใจของเบสท์ (นำแสดงโดยฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) จนรู้แล้วว่าเบสท์นั้นมีใจให้เขาตามแผนที่วางไว้ และเมื่อเบสท์รู้ความจริงว่าเป็นเรื่องที่เม่นวางแผนเพื่อพิสูจน์หัวใจของเธอ เธอก็โกรธเม่นมากส่วนฟิต (นำแสดงโดยนนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย) เองนั้นก็ฉวยโอกาสนี้ใกล้ชิดกับเบสท์ คอยปลอบใจและดูแลเบสท์เป็นอย่างดีเพื่อหวังทำคะแนนตีตื้น
ในระหว่างการซ้อมบทละครเวทีนั้น ภัทร (นำแสดงโดยกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) ได้เห็นมะลิ (นำแสดงโดยมุก – กวิสรา ฮาวรังษี) ไม่มีความสุขเวลาเข้าฉากเล่นละครกับเม่น เขาจึงได้ลองเปลี่ยนบทให้มะลิได้เล่นคู่กับฟิตซึ่งเป็นหนุ่มที่มะลิแอบชอบอยู่ ส่วนเม่นเองนั้นก็ได้คู่กับเบสท์ ซึ่งทำให้ฟิตที่แอบชอบเบสท์อยู่ไม่พอใจและทำให้เกิดเรื่องชกต่อยกับเม่นขึ้นมาทำให้ภัทรรู้สึกผิดมากที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นจึงได้บอกขอโทษเพื่อนๆ และหายตัวไปไม่มีใครติดต่อได้
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญติดตามได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ