ดูLove Songs Love Stories เพลง คนไม่มีสิทธิ์ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 19 กุมภาพันธ์ 2016 12:35 am


​เดินทางมาเกินกว่าครึ่งทางแล้วครับกับละครซีรีย์ชุด Love songs Love Stories By นิติพงษ์ ห่อนาค โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “คนไม่มีสิทธิ์”
​สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนคนไม่มีสิทธิ์ในตอนแรกนี้นั้นเริ่มเรื่องที่หมอก (นำแสดงโดยปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย) บุรุษพยาบาลหนุ่มที่ดันแอบไปหลงรักพยาบาลสาวอย่างฝ้าย (นำแสดงโดยฮีน – ศศิธร พานิชนก) ที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกันแต่ทว่าเรื่องราวมันไม่ง่ายเหมือนอย่างไนนิยายเพราะเนื่องมาจากว่าฝ้ายนั้นมีคนรักอยู่ก่อนหน้านี้แล้วและปัจจุบันก็ยังคงกันอยู่ซึ่งก็คือพาย (นำแสดงโดยวีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี)
แต่แล้ววันหนึ่งฝ้ายกับพายทะเลาะกันอย่างหนักจนกระทั่งนำไปสู่การเสียชีวิตของฝ้ายซึ่งครอบครัวของฝ้ายเองก็ได้จัดงานศพฝ้ายโดยมีหมอกมาช่วยศพงานทุกวันส่วนพายเองนั้นกลับไม่สามารถที่เข้าไปในงานศพได้เพราะพ่อ แม่ ฝ้ายไม่อนุญาตและสั่งห้ามเด็ดขาดจึงทำให้หมอกเข้าใจสถานการณ์ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้เมื่อเป็นเช่นนี้หมอกจึงคิดที่จะขโมยศพฝ้ายเพื่อเขาจะได้อยู่กับฝ้ายได้ตลอดไป
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ในละคร “Love Songs Love Stories” ตอนคนไม่มีสิทธิ์คืนนี้ครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง คนไม่มีสิทธิ์ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ