ดูLove Songs Love Stories เพลง รุนแรงเหลือเกิน (EP. 1) วันที่ 17 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 18 ธันวาคม 2015 12:50 am


​มาถึงเรื่องที่ 4 กันแล้วครับกดับละครซีรีย์ Love Song Love Stories By นิติพน ห่อนาค ที่มีที่มาจากแรงบันดาลใจจากเพลงที่เขาแต่งขึ้นโดยหลังจากเรื่องกลับคำเสีย เรื่องคิดถึงฉันไหมเวลชาที่เธอ… เรื่องแพ้ใจก็มาถึงเรื่องใหม่ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2558 นี้ที่มีชื่อว่าตอน “รุนแรงเหลือเกิน”
​สำหรับเรื่องราวของละครในตอน “รุนแรงเหลือเกิน” นั้นนำเสนอในตอนนี้เป็นตอนแรกโดยเป็นเรื่องราวของอาจารย์หนุ่มผู้พราวเสน่ห์อย่างราเชน (นำแสดงโดยภูริ หิรัญพฤกษ์) ซึ่งเพราะความที่ใจดีอ่อนโยนและเจ้าชู้นิดๆ ของเขานี้เองจึงทำให้เป็นที่หมายของสาวๆ ในมหาวิทยาลัยทั้งในหมู่ครูอาจารย์ด้วยกันรวมไปถึงนักเรียน นักศึกษาที่เข้าเรียนในคลาสของเขา
​และแล้วความเป็นเสน่ห์ของเขาก็ทำเรื่องขึ้นเมื่ออยู่เขาเองก็เกิดอาการตกหลุมรักนักศึกษาสาวอย่างชมจันทร์ (นำแสดงโดยไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ) ขึ้นมาอย่างจังในขณะที่ชมจันทร์เองก็รู้สึกหลงใหลในรูปร่างและนิสัยของราเชนจึงทำให้ทั้งสองคนคบกันเรื่อยมาจนกระทั่งชมจันทร์เรียนจบจึงได้ตัดสินใจแต่งงานกับราเชนอาจารย์หนุ่มผู้เป็นอดีตอาจารย์ของเธอและเป็นแม่บ้านคอยดูแลงานบ้าน การเรือนส่วนราเชนนั้นยังคงประกอบอาชีพเป็นอาจารย์สอนหนังสือตามเดิมซึ่งดูเหมือนว่าชีวิตของทั้งคู่จะมีความสุขแต่ทว่ามันจะเป็นเช่นนั้นจริงหรือ
​เรื่องราวของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ในละคร “Love Songs Love Stories ตอนรุนแรงเหลือเกินครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง รุนแรงเหลือเกิน EP. 1 วันที่ 17 ธันวาคม 2558 ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ