ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 4) วันที่ 16 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 16 มิถุนายน 2016 10:52 pm


มาถึงตอนสุดแล้วแล้วครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจจากเพลงอย่างละคร Love Songs love Stories ตอนเพื่อนสนิทโดยละครLove Songs love Stories ตอนเพื่อนสนิทประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ที่ถือเป็นตอนจบของละครเรื่องนี้
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่โซ่ (นำแสดงโดยนน – ชานน สันตินธรกุล) ได้เลิกกับหวาน (นำแสดงโดยกุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) โซ่ก็ทำมึนตึงเมินใส่หวานด้วยท่าทีที่เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งหวานเองนั้นพยายามที่จะตามง้อโซ่เพื่อที่จะขอคืนดีแต่ทว่าโซ่เองกลับยิ่งโชว์ความสวีทด้วยการควงหยก (นำแสดงโดยแพร – ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชน์) ไปไหนมาไหนแบบไม่เกรงใจหวาน ด้านไก๋ (นำแสดงโดยอ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก) ปอ (นำแสดงโดยพรอย – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) และ จิ้ง (นำแสดงโดยติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์) ต่างก็พยายามช่วยหาวิธีและวางแผนให้ทั้งคู่คืนดีกันแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะทั้งคู่นั้นต่างก็มีทิฐิไม่ยอมฟังกัน
ท้ายที่สุดแล้วนั้นความรักของหวานและโซ่จะจบลงด้วยการเป็นแฟนกันเหมือนเดิมอีกหรือไม่หรือว่าจะกลายเป็นเพียงแค่เพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท” คืนนี้เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ