ดูLove songs Love stories (คงเดิม EP1) วันที่ 14 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 15 เมษายน 2016 4:45 am


​มาถึงตอนใหม่กันอีกแล้วครับกับละครซีรีย์ที่ based on จากเพลงยอดฮิตติดหูอย่างละคร Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “คงเดิม”
​สำหรับเนื้อหาของละครในตอน “คงเดิม” นั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของพ่อ (นำแสดงโดยหนิง – นิรุตติ์ ศิริจรรยา) ที่ทะเลาะกับแม่ (นำแสดงโดยดี้ – ชนานา) อย่างหนัก จนทำให้เก้อ (นำแสดงโดยฌอห์น จินดาโชติ) ทนเห็นพ่อทำร้ายแม่ไม่ได้เกิดฟิวส์ขาดต่อยพ่อไปทันทีพร้อมกับยื่นคำขาดว่าจะพาแม่ออกไปจากบ้านซึ่งเก้อเองนั้นตัดสินใจที่จะอยู่คนเดียวพร้อมทั้งทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินเรียนควบคู่กันไปด้วยละด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผลการเรียนของเก้อต่ำกว่าเกณฑ์จนเกือบจะโดนไล่ออกกลางคัน โชคดีที่ได้ ลดาให้การอุปการะจนกระทั่งเก้อเรียนจบและได้ทำงานเป็นผู้กำกับโฆษณาชื่อดัง
​และแล้วก็ถึงวันหนึ่งที่เก้อเองจำต้องบากหน้ากลับไปหาพ่อเพื่อบอกว่าเขานั้นได้ทำขวัญ (นำแสดงโดยนิต้า – อนิพรรณ) ท้องและการกลับไปในครั้งนั้นเองที่ทำให้เก้อได้รู้ว่าพ่อเขาเองก็กำลังป่วยหนักเช่นกัน
​เรื่องราวที่เกิดขึ้นในละครตอนนี้นั้นจะเป็นเช่นไร จะบีบคั้นหัวใจแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Stories” ตอนคงเดิม คืนนิ้ครับผม

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ