ดูLove Songs Love Stories เพลง ก้อนหินก้อนนั้น วันที่ 14 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 15 มกราคม 2016 8:27 am


​ในที่สุดก็มาถึงตอนที่ 2 แล้วครับกับละครซีรีย์ทีได้แรงบันดาลใจมากจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ตอนก้อนหินก้อนนั้นประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2559 ซึ่งเนื้อหาของละครในตนนี้นั้นสุดแสนจะน่าดูมากครับ
​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นการตายของทราย (นำแสดงโดยญารินดา) อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุโดนรถชนทำให้ดิน (นำแสดงโดยแดน วรเวช) รู้สึกผิดมาตอลดเพราคิดว่าเขานั้นเป็นต้นเหตุหรือเป็นสาเหตุที่ทำให้ทรายต้องดดนรถชนจนกระทั่งเสียชีวิตทำให้เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางชดเชยและชดใช้ความผิดที่เกิดขึ้นกับทรายแต่นั่นก็ไม่อาจทำให้เขารู้สึกดีได้เพราะเขานั้นได้จมอยู่ในห้วงของความทุกข์ที่แสนเจ็บปวดจนยากทื่จะถอนตัวเสียแล้วเปรียบเสมือนกับการที่เขากำก้อนหินก้อนหนึ่งเอาไว้ในมือยิ่งเขาบีบมันมากเท่าไหร่คนที่เจ็บปวดก็คือเขามากเท่านั้นเปรียบได้กับเขาในตอนนี้ที่ยิ่งเขาคิดถึงเรื่องของทรายมากเพียงใดเขาเองก็รู้สึกเจ็บปวดมากเท่านั้นและหากเขาไม่ปล่อยวางเรื่องของทรายเขาเองก็ยิ่งเสียใจมากยิ่งขึ้น
​บทสรุปเรื่องราวอันแสนจะเจ็บปวดของดินในตอนนี้จะลงเอยอย่างไร ดินเองจะปล่อยก้อนหินก้อนนั้นให้ไปตามธรรมชาติของมันหรือว่าจะตัดสินใจกำมันไว้จนเจ็บมือเองและเลือดไหลนั่นเป็นสิ่งที่เราต้องติดตามกันครับกับละคร Love Songs Love Stories ตอนก้อนหินก้อนนั้น

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง ก้อนหินก้อนนั้น วันที่ 14 มกราคม 2559


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ